Xoá dữ liệu của bạn
- Nhắn tin cho Hồi Sau trên Facebook hoặc Instagram với nội dung "xoá dữ liệu".
- Trong 7 ngày, chúng tôi xoá mọi bình luận, tin nhắn và tên của bạn khỏi dữ liệu đã lưu, rồi nhắn lại xác nhận.
Bình luận gốc trên Facebook, Instagram và Threads do bạn tự xoá trên nền tảng đó.